Asia99
ลงทะเบียนและดาวน์โหลดได้ฟรี
Asia99
Asia99
Asia99

War Thunder

War Thunder เป็นเกมทหาร MMO ที่ผู้เล่นนั้นสัมผัสได้ถึงการทำสงครามจริงๆ ผ่านทางชื่อเกม War Thunder บนทางเว็บ warthunder.com แบบเล่นข้ามแพลตฟอร์มที่ให้เล่นได้อย่างอิสระที่สุดสำหรับ Windows, Linux, Mac, PlayStation®4 และ Xbox One ที่อุทิศให้กับการบินยานเกราะและยานทหารเรือจากสงครามโลกครั้งที่สองและสงครามเย็น  เข้าร่วมตอนนี้และมีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งสำคัญบนบกทางอากาศและทางทะเลต่อสู้กับผู้เล่นนับล้านจากทั่วทุกมุมโลกในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
ใน War Thunder เครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์โจมตี กองกำลังภาคพื้นดินและเรือทหารเรือร่วมมือกันในการต่อสู้แข่งขันที่สมจริง คุณสามารถเลือกได้จากยานพาหนะมากกว่า 1,700 คันและสถานการณ์การต่อสู้ที่หลากหลายซึ่งหลายแห่งไม่เหมือนใคร คุณสามารถระเบิดผู้ติดตามของคุณจากการทิ้งระเบิดป้อมปราการปกป้องเพื่อนร่วมทีมของคุณบนพื้นจากการโจมตีทางอากาศด้วยปืนต่อต้านอากาศยานยิงเครื่องบินข้าศึกด้วยเปลวไฟจากเครื่องยิงจรวดหลายลำหรือพยายามที่จะจมเรือรบศัตรูด้วยตอร์ปิโดจากเรือโจมตีเร็ว
คุณสมบัติรวมถึง:
-เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์เฮลิคอปเตอร์รถถังเรือรบและยานรบอื่น ๆ ที่มีรายละเอียดสูงกว่า 1,700 รายการที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจากเอกสารทางประวัติศาสตร์และแหล่งที่อยู่รอด
- 80 แผนที่แสดงโรงละครต่อสู้ประวัติศาสตร์สงครามในอดีตทั้งครั้งที่1 และ 2
-ประสบการณ์ PvP ที่เข้มข้นในภารกิจการรบเต็มรูปแบบที่การตั้งค่าความยากลำบากที่หลากหลายสำหรับสไตล์การเล่นและระดับประสบการณ์
-เนื้อหา PvE ที่สมบูรณ์แบบรวมถึงแคมเปญประวัติศาสตร์แบบไดนามิกและภารกิจเดี่ยว
-อัพเดทเนื้อหาเป็นประจำรวมถึงยานพาหนะใหม่แผนที่ภารกิจและประเทศ
-กราฟิกที่น่าอัศจรรย์ เอฟเฟกต์แท้และเพลงที่สวยงามสร้างบรรยากาศให้ดื่มด่ำกับตัวคุณอย่างเต็มที่
-การเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มที่ไร้รอยต่อระหว่าง Windows PC, Linux, Mac, PlayStation®4กับผู้ใช้ Xbox One ที่รวมอยู่ในการต่อสู้บนพีซีทุกคนบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน
-สร้างเนื้อหาที่กำหนดเองสำหรับ War Thunder และแบ่งปันบน War Thunder Live พร้อมโอกาสในการรับเงินจริงผ่านระบบส่วนแบ่งรายได้!


@ Copyright 2014 - 2020 Asiawin99 . All Rights Reserved.